ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Ashley Chen

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13967527833

WhatsApp : +8613967527833

Free call

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ : 10,000 ราคา : Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ : บรรจุภัณฑ์กล่องส่งออกมาตรฐานสามารถบรรจุตามความต้องการของลูกค้า เวลาการส่งมอบ : 25-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน : ที/ที
สถานที่กำเนิด: Shaoxing เจ้อเจียง ประเทศจีน ชื่อแบรนด์: WR PK
ได้รับการรับรอง: ISO 9001,ISO 14001 หมายเลขรุ่น: ประเภทท่อ:WRPE13S01 ประเภทฝาครอบ:WR-C13S01

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุท่อ: พีซีอาร์/พีอี ความจุ: 1-5มล
สี: ตามคำขอของลูกค้า รายละเอียด: ความยาวท่อตามคำขอของลูกค้า
การจัดการพื้นผิว: ซิลค์สกรีน, การพิมพ์ออฟเซต, ปั๊มร้อน, ไฟฟ้า ฯลฯ
แสงสูง:

หลอดครีมโลชั่นเครื่องสำอางที่กำหนดเอง

,

หลอดเครื่องสำอางที่กำหนดเอง 13 มม.

,

หลอดโลชั่นพลาสติกเปล่า 5 มล

รายละเอียดสินค้า


D13mm 1-5ml โลชั่นครีมตัวอย่างกระสอบ,สกรูสีดำสีเทาสีเทาบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางพลาสติก

 

หลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเองโลชั่นครีมตัวอย่าง D13mm 1-5ml สีเทา คอนเทนเนอร์เครื่องสำอางแบบกำหนดเองเป็นบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นยอดที่ออกแบบมาเพื่อให้การปกป้องผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมในขณะเดียวกันก็มีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อภาชนะเหล่านี้ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์เพื่อให้ถือและใช้งานได้ง่าย ทำให้เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลายประเภท

 

ข้อดีอย่างหนึ่งที่สำคัญของคอนเทนเนอร์เหล่านี้คือขนาดของมันด้วยความจุ 1-5 มล. จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบรรจุผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับขนาดตัวอย่าง การเดินทาง หรือการใช้งานระหว่างเดินทางสีเทาของบรรจุภัณฑ์ไม่เพียงแต่ดูหรูหราเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องผลิตภัณฑ์ภายในอีกด้วย

 

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งของคอนเทนเนอร์เหล่านี้คือความสามารถในการปรับแต่งได้สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อให้ตรงกับความต้องการของแบรนด์ ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับบริษัทเครื่องสำอางที่กำลังมองหาแพ็คเกจผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครท่อทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน น้ำหนักเบา และรีไซเคิลได้ง่าย ทำให้เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับบริษัทที่ต้องการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

 

โดยรวมแล้วหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเองโลชั่นครีมตัวอย่าง D13mm 1-5 มล. คอนเทนเนอร์เครื่องสำอางแบบกำหนดเองสีเทาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่ต้องการจัดเก็บและนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางด้วยวิธีที่มีสไตล์และปลอดภัยเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลายประเภท รวมถึงโลชั่น ครีม และเซรั่ม ทำให้เป็นตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับทุกแบรนด์ด้วยการออกแบบที่ปรับแต่งได้ ความทนทาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ท่อเหล่านี้จึงมั่นใจได้ว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในขณะเดียวกันก็มอบโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วย

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 0

  • ความจุ:1-5มล

 

  •  วัสดุท่อ:พีซีอาร์/พีอี

 

  •  สี:ตามคำขอของลูกค้า

 

  •  เวลาในการผลิต:25-30 วัน

 

  •  บรรจุภัณฑ์:บรรจุกล่องมาตรฐาน

 

  • ข้อมูลจำเพาะ:ความยาวท่อตามความต้องการของลูกค้า

 

  •  การจัดส่ง:ทางทะเลทางอากาศหรือทางด่วน ฯลฯ

 

  • การจัดการพื้นผิว:ซิลค์สกรีน, การพิมพ์ออฟเซต, ปั๊มความร้อน, การติดฉลาก, การปิดผนึกฟอยล์, ไฟฟ้า ฯลฯ

 

  • ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้:รองพื้นชนิดน้ำ, ครีมซ่อมแซม, มอยเจอร์ไรเซอร์ ฯลฯ

 

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 1

 

 

 

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 2ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 3ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 4

 

 

 

 

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 5ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 6

 

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 7

 

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 8

 

 

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 9

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 10

 

ตัวอย่างครีมโลชั่นหลอดเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง D13mm 1-5ml สีเทาภาชนะเครื่องสำอางแบบกำหนดเอง 11

1) เราสามารถพิมพ์บนหลอดเครื่องสำอางได้หรือไม่?
ใช่เราทำได้เราสามารถนำเสนองานพิมพ์ต่างๆ เช่น การพิมพ์ออฟเซต การพิมพ์ซิลค์สกรีน ปั๊มความร้อน ฯลฯ โปรดส่งแบบร่างการออกแบบตัวอย่างมาให้เรา

2) วิธีการปิดผนึกหลอดเครื่องสำอางของคุณคืออะไร?
หนึ่งคือปากท่อปิดผนึกด้วยอลูมิเนียมฟอยล์และเปิดหางไว้เพื่อเติมมวล
อีกอันปิดท้ายและเปิดปากหลอดไว้เพื่อเติม

3) เราสามารถหาตัวอย่างหลอดเครื่องสำอางฟรีได้หรือไม่?
ใช่คุณสามารถ.หากคุณไม่จำเป็นต้องพิมพ์โลโก้หรืองานศิลปะอื่น ๆ บนผลิตภัณฑ์เราจะไม่เรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ เพียงแจ้งบัญชีเก็บค่าขนส่งของคุณเช่น FedEx DHL TNT หากคุณไม่มีบัญชีเราจำเป็นต้องเรียกเก็บค่าธรรมเนียมด่วน อย่างถูกต้อง.

4) เราสามารถรวมสินค้าหลายรายการไว้ในคอนเทนเนอร์เดียวในการสั่งซื้อครั้งแรกของฉันได้หรือไม่?
ใช่คุณสามารถ.แต่ปริมาณของสินค้าที่สั่งแต่ละรายการควรถึงขั้นต่ำของเรา

5) เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?
ที/ที.สำหรับการผลิตจำนวนมาก: เงินมัดจำล่วงหน้า 30%, ยอดคงเหลือ 70% ก่อนจัดส่งทั้งสองฝ่ายสามารถเจรจาต่อรองได้

6) วิธีการจัดส่งของคุณคืออะไร?
เราจะช่วยคุณเลือกวิธีจัดส่งที่ดีที่สุดตามความต้องการรายละเอียดของคุณ
ทางทะเลทางอากาศหรือทางด่วน ฯลฯ


7)การยอมรับของผู้บริโภคต่อวัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

ความหมายและความสำคัญของวัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
วัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหมายถึงวัสดุที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์และการเลือกใช้วัสดุวัสดุเหล่านี้มักจะถูกรีไซเคิล

ผลิตจากวัตถุดิบ วัสดุที่ย่อยสลายได้ หรือวัสดุรีไซเคิล เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้พลาสติก วัสดุที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ และสารเคมีที่เป็นอันตรายมากเกินไปเครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เป้าหมายของวัสดุบรรจุภัณฑ์คือการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงโดยการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด

แนวโน้มการพัฒนาวัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
แนวโน้มการพัฒนาวัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในตลาดมีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆประการแรก ผู้บริโภคมีทัศนคติเชิงบวกต่อผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเรื่อยๆ

พวกเขาเต็มใจเลือกเครื่องสำอางที่มีบรรจุภัณฑ์สีเขียวมากกว่าประการที่สอง แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังบางแบรนด์ได้เริ่มดำเนินการและออกบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว

สายผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคนอกจากนี้ แบรนด์เกิดใหม่บางแบรนด์ยังให้ความสำคัญกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาที่ยั่งยืน และได้ใช้ความพยายามอย่างมากในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

บังคับ.

การยอมรับของผู้บริโภคต่อวัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ผู้บริโภคมีการยอมรับในระดับสูงต่อวัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยความตระหนักรู้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการปกป้องสิ่งแวดล้อม ผู้บริโภคจึงให้ความสำคัญกับวัสดุบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์มากขึ้น

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?ตัวอย่างเช่น ผู้บริโภค 3 ใน 5 ในเกาหลีใต้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองด้านสิ่งแวดล้อม6ในประเทศจีน แนวโน้มการบริโภคต่อต้านมลพิษกำลังเพิ่มขึ้นและการบริโภค

ความต้องการของผู้บริโภคสำหรับเครื่องสำอางที่ป้องกันมลภาวะได้เพิ่มขึ้น ซึ่งสะท้อนถึงการยอมรับของผู้บริโภคต่อวัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ตัวอย่างวัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
เครื่องสำอางหลายยี่ห้อเริ่มใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตัวอย่างเช่น HenuaOrganics เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออร์แกนิกของฟินแลนด์ซึ่งมีบรรจุภัณฑ์ด้านนอกทำมาจาก

ทำจากกระดาษแข็งแข็ง รวบรวมแนวคิดเรื่องการปกป้องสิ่งแวดล้อมAlmea ยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับไฮเอนด์ของอังกฤษที่มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้

กระดาษแข็งและแก้วถูกใช้เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ โดยใช้แนวคิดการปกป้องสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติและปราศจากมลภาวะ

สรุปแล้ว
โดยสรุป ผู้บริโภคเริ่มยอมรับวัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเรื่อยๆผู้บริโภคจำนวนมากจะพิจารณาถึงการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของวัสดุบรรจุภัณฑ์เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์

สารกันบูดด้วยความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการเปลี่ยนแปลงความต้องการของผู้บริโภค คาดว่าแบรนด์เครื่องสำอางจำนวนมากขึ้นจะนำวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ในอนาคต

 

8)มาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

มาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางคือชุดกฎและแนวปฏิบัติโดยละเอียดที่ใช้เพื่อรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางมาตรฐานเหล่านี้ครอบคลุมถึง

ตั้งแต่การออกแบบบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงการเลือกวัสดุไปจนถึงวิธีการทดสอบนี่คือประเด็นสำคัญบางประการ:

โครงการทดสอบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง
การทดสอบคุณภาพบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางส่วนใหญ่ประกอบด้วยประเด็นต่อไปนี้:

การทดสอบประสิทธิภาพของสิ่งกีดขวาง: เป็นการตรวจสอบผลกระทบของสิ่งกีดขวางที่วัสดุบรรจุภัณฑ์ต่อสารที่ซึมเข้าไปได้ เช่น ก๊าซ (เช่น ออกซิเจน) และของเหลว (เช่น ไอน้ำ)ประสิทธิภาพของสิ่งกีดขวางคือ

ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์ในช่วงอายุการเก็บรักษา)]

การทดสอบความแข็งแรง: รวมถึงความต้านทานแรงดึงของวัสดุบรรจุภัณฑ์ ความแข็งแรงการลอกของฟิล์มคอมโพสิต ความแข็งแรงในการปิดผนึกด้วยความร้อน ความต้านทานการฉีกขาด ความต้านทานต่อการเจาะ และตัวชี้วัดอื่น ๆตัวชี้วัดเหล่านี้

สามารถมั่นใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์ยังคงสามารถรักษาความสมบูรณ์ได้ภายใต้การกระทำของแรงภายนอก และป้องกันความเสียหายและการแตกหักของบรรจุภัณฑ์)]

การตรวจจับการปิดผนึกและการรั่วไหล: ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการปิดผนึก เราสามารถมั่นใจได้ว่าการปิดผนึกของบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนั้นไม่บุบสลาย เพื่อป้องกันการรั่วไหลเนื่องจากประสิทธิภาพการปิดผนึกของผลิตภัณฑ์ไม่ดี

รั่วไหล)].

การทดสอบประสิทธิภาพการทนต่อแรงกระแทก: ทดสอบความต้านทานแรงกระแทกของวัสดุบรรจุภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่เลือกสามารถปกป้องผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ)]

การทดสอบความหนา: ความหนาเป็นตัวบ่งชี้พื้นฐานสำหรับการทดสอบฟิล์มความหนาที่ไม่สม่ำเสมอจะไม่เพียงส่งผลต่อความต้านทานแรงดึงและคุณสมบัติการกั้นของฟิล์มเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่ออีกด้วย

การประมวลผลภาพยนตร์ในภายหลัง)]

การตรวจจับตัวทำละลายตกค้าง: ตัวทำละลายตกค้างในถุงบรรจุภัณฑ์เกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัยของผู้ใช้เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย จำเป็นต้องใช้แก๊สโครมาโตกราฟีในการตรวจจับตัวทำละลาย

ยอดคงเหลือ)]

การตรวจสอบคุณภาพการพิมพ์: ฉลากและเนื้อหาที่พิมพ์บนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางควรเป็นไปตามกฎหมาย ข้อบังคับ และมาตรฐานที่เกี่ยวข้องฉลากควรมีชื่อผลิตภัณฑ์

วันที่ผลิต อายุการเก็บรักษา รายการส่วนผสม การใช้ และข้อมูลอื่นๆ เพื่อการอ้างอิงผู้บริโภค)]

การเลือกใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง
การเลือกใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางมีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับลักษณะและการใช้ผลิตภัณฑ์วัสดุบรรจุภัณฑ์ทั่วไป ได้แก่ แก้ว พลาสติก โลหะ ฯลฯ วัสดุที่แตกต่างกัน

มีลักษณะและขอบเขตการใช้งานของตนเอง)]

อุปกรณ์ทดสอบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง
เครื่องมือทดสอบบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเฉพาะรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ:

เครื่องทดสอบการซึมผ่านของก๊าซ: ใช้เพื่อทดสอบการซึมผ่านของก๊าซของฟิล์มพลาสติก ฟิล์มคอมโพสิตและฟิล์มอื่นๆ วัสดุแผ่น และภาชนะสำเร็จรูป)]

ระบบทดสอบการซึมผ่านของออกซิเจน: ใช้สำหรับการทดสอบการซึมผ่านของออกซิเจนของฟิล์ม วัสดุแผ่น ขวด ถุง กระป๋อง กล่อง และภาชนะบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ)]

เครื่องวัดการซึมผ่านของก๊าซความดันแตกต่าง: ใช้ในการวัดการซึมผ่านของก๊าซของ o2, n2, co2 และวัสดุอื่น ๆ เช่นฟิล์มพลาสติก แผ่น ฟิล์มคอมโพสิต ฯลฯ )]

ระบบทดสอบอัตราการส่งผ่านไอน้ำ: ใช้ในการวัดอัตราการส่งผ่านไอน้ำของฟิล์ม วัสดุแผ่น ขวด ถุง กระป๋อง กล่อง และภาชนะบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ)]

เครื่องทดสอบการซึมผ่านของความชื้น: ใช้เพื่อทดสอบการส่งผ่านไอน้ำของวัสดุบรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์ต่างๆ เช่น ฟิล์มและฟิล์มคอมโพสิต)]

เครื่องทดสอบแรงดึงแบบอิเล็กทรอนิกส์: ใช้สำหรับการลอก การทดสอบแรงดึง การทดสอบความต้านทานการปิดผนึกด้วยความร้อนของฟิล์ม ฟิล์มคอมโพสิต กาว เทปกาว ฯลฯ และการทดสอบประสิทธิภาพการฉีกขาดแบบมืออาชีพ

ทดสอบ)].

เครื่องทดสอบการลอกแบบอิเล็กทรอนิกส์: ใช้สำหรับการลอก, การทดสอบแรงดึง, การทดสอบความต้านทานการปิดผนึกด้วยความร้อนของฟิล์ม, ฟิล์มคอมโพสิต, กาว, เทปกาว ฯลฯ )]

เครื่องทดสอบการปิดผนึกความร้อน: ใช้สำหรับการเตรียมตัวอย่างสำหรับการทดสอบความแข็งแรงการปิดผนึกความร้อนของฟิล์ม ความดัน อุณหภูมิ และเวลาสามารถปรับได้)]

เครื่องทดสอบแรงกระแทกของลูกดอกหล่น: ใช้เพื่อวัดมวลกระแทกและพลังงานของฟิล์มหรือแผ่นพลาสติกเมื่อตัวอย่างได้รับความเสียหายภายใต้แรงกระแทกของลูกดอกที่ตกลงอย่างอิสระจากความสูงที่กำหนด

แน่นอน)].

เครื่องวิเคราะห์ก๊าซ Headspace: ใช้ในการวัดปริมาณออกซิเจนและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และอัตราส่วนการผสมในถุงบรรจุภัณฑ์ ขวด กระป๋อง และบรรจุภัณฑ์อื่นๆ ที่ปิดสนิท)]

ข้างต้นเป็นข้อมูลสำคัญบางส่วนเกี่ยวกับมาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางการนำมาตรฐานและวิธีการทดสอบเหล่านี้ไปใช้เป็นสิ่งสำคัญในการปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของผู้บริโภค

การรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

 

9)การทดสอบประสิทธิภาพการกั้นบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

 

การทดสอบประสิทธิภาพของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นส่วนเชื่อมโยงที่สำคัญมากซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับคุณภาพของเครื่องสำอางในช่วงอายุการเก็บรักษาประสิทธิภาพของสิ่งกีดขวางหมายถึง

ผลกระทบของวัสดุบรรจุภัณฑ์ต่อก๊าซ ของเหลว และสารที่ซึมเข้าไปได้อื่นๆ ส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในช่วงระยะเวลาจัดแสดงบนชั้นวาง

การตรวจจับอัตราการส่งผ่านออกซิเจน
การทดสอบอัตราการส่งผ่านออกซิเจนเป็นส่วนสำคัญในการทดสอบประสิทธิภาพของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางการทดสอบนี้ใช้เพื่อตรวจจับฟิล์มบางที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นหลัก

การส่งผ่านออกซิเจนของฟิล์ม ฟิล์มคอมโพสิต และบรรจุภัณฑ์โดยรวมของถุงหรือขวดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางในระหว่างการทดสอบ ตัวอย่างที่ผ่านกระบวนการแล้วจะถูกจับยึดไว้ในห้องทดสอบ

ระหว่างนั้น ออกซิเจนหรืออากาศจะไหลไปที่ด้านหนึ่งของฟิล์ม ไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงจะไหลไปที่อีกด้านหนึ่งของฟิล์ม และโมเลกุลของออกซิเจนจะกระจายผ่านฟิล์มไปยังไนโตรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงในอีกด้านหนึ่ง

ในก๊าซไนโตรเจน ก๊าซไนโตรเจนที่ไหลจะถูกส่งไปที่เซ็นเซอร์ และปริมาณการซึมผ่านของออกซิเจนจะถูกคำนวณโดยการวิเคราะห์ความเข้มข้นของออกซิเจนที่วัดโดยเซ็นเซอร์

การตรวจจับอัตราการส่งผ่านไอน้ำ
การทดสอบอัตราการส่งผ่านไอน้ำก็เป็นส่วนสำคัญในการทดสอบประสิทธิภาพของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางการทดสอบนี้ใช้เพื่อตรวจจับฟิล์มบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นหลัก

อัตราการส่งผ่านไอน้ำของวัสดุและภาชนะบรรจุภัณฑ์ เช่น ขวด ถุง กระป๋อง ฯลฯ ในระหว่างการทดสอบ ตัวอย่างจะถูกจับยึดระหว่างห้องทดสอบด้วยความชื้นสัมพัทธ์คงที่

ไนโตรเจนจะไหลที่ด้านหนึ่งของฟิล์ม และไนโตรเจนแห้งจะไหลที่อีกด้านหนึ่งของฟิล์มเนื่องจากความแตกต่างของความชื้น ไอน้ำจะผ่านฟิล์มจากด้านที่มีความชื้นสูงไปยังด้านที่มีความชื้นต่ำ

ในอีกด้านหนึ่ง ไอน้ำที่ทะลุผ่านด้านที่มีความชื้นต่ำจะถูกส่งไปที่เซ็นเซอร์โดยไนโตรเจนแห้งที่ไหลออกมาเซ็นเซอร์จะส่งสัญญาณไฟฟ้าเพื่อคำนวณปริมาณการส่งผ่านไอน้ำ

การตรวจจับอัตราการส่งก๊าซอื่น ๆ
นอกจากออกซิเจนและไอน้ำแล้ว ยังต้องมีการทดสอบอัตราการส่งผ่านก๊าซอื่นๆ เพื่อดูคุณสมบัติการกั้นของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางด้วยเนื่องจากต้นทุนเครื่องสำอาง

สารที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและการสืบพันธุ์ของจุลินทรีย์จะถูกเติมลงในเครื่องสำอาง เช่น กลีเซอรีน โปรตีน เป็นต้น หลังจากที่เครื่องสำอางถูกปนเปื้อนจากจุลินทรีย์จะมีกลิ่นเหม็น เสื่อมสภาพ และ

เชื้อราพัฒนาและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดลงดังนั้นจึงจำเป็นต้องทำการทดสอบการแช่ การทดสอบสิ่งกีดขวาง และการทดสอบการปิดผนึกบนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

ของข้อกำหนดข้างต้น

โดยสรุป การทดสอบประสิทธิภาพของสิ่งกีดขวางบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนซึ่งต้องใช้วิธีการทดสอบที่หลากหลายเพื่อประเมินคุณสมบัติสิ่งกีดขวางของวัสดุบรรจุภัณฑ์

-มีเพียงการรับรองคุณสมบัติกั้นของวัสดุบรรจุภัณฑ์เท่านั้นที่เราจะสามารถปกป้องเครื่องสำอาง ยืดอายุการเก็บเครื่องสำอาง และรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ของผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

10)วิธีทดสอบความแข็งแรงของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

การตรวจหาความแข็งแรงของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางถือเป็นส่วนเชื่อมโยงที่สำคัญมาก ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัยของเครื่องสำอางในระหว่างการขนส่งและการเก็บรักษาต่อไปนี้คือ

วิธีทดสอบความแข็งแรงของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางทั่วไปหลายวิธี:

1. การทดสอบประสิทธิภาพของสิ่งกีดขวาง
ประสิทธิภาพของสิ่งกีดขวางหมายถึงผลกระทบของสิ่งกีดขวางที่วัสดุบรรจุภัณฑ์ต่อสารที่ซึมผ่านได้ เช่น ก๊าซ (เช่น ออกซิเจน) และของเหลว (ไอน้ำ)ประสิทธิภาพของแผงกั้นส่งผลต่อความพร้อมของผลิตภัณฑ์

ปัจจัยสำคัญในด้านคุณภาพในช่วงอายุการเก็บรักษาวิธีการตรวจจับประกอบด้วยการทดสอบการซึมผ่านของก๊าซและการทดสอบการซึมผ่านของไอน้ำ

2. การตรวจจับความแรง
การทดสอบความแข็งแรงประกอบด้วยความต้านทานแรงดึงของวัสดุบรรจุภัณฑ์ ความแข็งแรงการลอกของฟิล์มคอมโพสิต ความแข็งแรงในการปิดผนึกด้วยความร้อน ความต้านทานการฉีกขาด ความต้านทานต่อการเจาะ และตัวชี้วัดอื่นๆความต้านทานแรงดึงคือ

หมายถึงค่าความเค้นสูงสุดที่วัสดุสามารถทนได้ก่อนที่จะแตกหักผ่านการทดสอบ ช่วยให้เราสามารถแก้ปัญหาความแข็งแรงเชิงกลไม่เพียงพอของวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่เลือกไว้เมื่อได้รับอิทธิพลจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บรรจุภัณฑ์เสียหายและการแตกหักที่เกิดจากแรงความแข็งแรงของการลอกหรือที่เรียกว่าความแข็งแรงของคอมโพสิต ใช้เพื่อตรวจจับความแข็งแรงในการยึดเกาะระหว่างชั้นต่างๆ ในฟิล์มคอมโพสิต

หากความแข็งแรงต่ำเกินไป ปัญหาเช่นการรั่วซึมที่เกิดจากการแยกชั้นจะเกิดขึ้นได้ง่ายระหว่างการใช้บรรจุภัณฑ์ความแข็งแรงในการปิดผนึกด้วยความร้อนคือการตรวจจับความแข็งแรงของการปิดผนึกและใช้ระหว่างการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์

ในระหว่างการขนส่ง เมื่อความแข็งแรงของซีลความร้อนต่ำเกินไป จะทำให้เกิดปัญหา เช่น การแตกร้าวของซีลความร้อน และการรั่วไหลของสิ่งที่อยู่ภายในความต้านทานการเจาะคือความต้านทานของบรรจุภัณฑ์ต่อการเจาะด้วยวัตถุแข็ง

ตัวชี้วัดในการประเมินความสามารถ

3. การทดสอบประสิทธิภาพการปิดผนึก
การทดสอบประสิทธิภาพการปิดผนึกช่วยให้มั่นใจได้ว่าการปิดผนึกของบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนั้นสมบูรณ์และป้องกันการรั่วไหลที่เกิดจากประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ไม่ดีของผลิตภัณฑ์

เนื้อหาเสื่อมโทรมลง

4. การทดสอบความต้านทานแรงกระแทก
ทดสอบความต้านทานแรงกระแทกของวัสดุบรรจุภัณฑ์เพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่เลือกสามารถปกป้องผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพการทดสอบความต้านทานแรงกระแทก ได้แก่ การกระแทกของลูกดอกและการกระแทกของลูกตุ้ม

คลิกที่วิธีทดสอบสองวิธี

5. การทดสอบประสิทธิภาพการฉีกขาด
ในระหว่างการจัดเก็บและขนส่งผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์อาจฉีกขาดเนื่องจากแรงภายนอกความต้านทานการขยายตัวของการฉีกขาดที่เพียงพอสามารถลดการส่งผ่านของน้ำตาและหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของบรรจุภัณฑ์

-

6. การตรวจจับค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน (ความลื่นของพื้นผิว)
พื้นผิวด้านในและด้านนอกของฟิล์มควรมีความลื่นที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่ามีการเปิดที่ดีและสามารถขนส่งและขนส่งได้อย่างราบรื่นบนสายการผลิตที่มีความเร็วสูง

บรรจุุภัณฑ์.

7. การวัดความหนา
ความหนาเป็นตัวบ่งชี้พื้นฐานในการตรวจจับฟิล์มบางความหนาที่ไม่สม่ำเสมอจะไม่เพียงส่งผลต่อความต้านทานแรงดึงและคุณสมบัติการกั้นของฟิล์มเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อการประมวลผลฟิล์มในภายหลังอีกด้วย

งาน.

โดยสรุป มีหลายวิธีในการทดสอบความแข็งแรงของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง และแต่ละวิธีก็มีหน้าที่เฉพาะและจุดเน้นในการทดสอบในการผลิตจริง

มักจะเลือกวิธีการทดสอบที่เหมาะสมโดยพิจารณาจากผลิตภัณฑ์และวัสดุบรรจุภัณฑ์เฉพาะ เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของเครื่องสำอางในกระบวนการหมุนเวียน

 

11)มาตรฐานการทดสอบการปิดผนึกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

การปิดผนึกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางถือเป็นปัจจัยสำคัญในการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้เป็นมาตรฐานและวิธีการที่เกี่ยวข้องสำหรับการทดสอบการปิดผนึกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

1. รายการทดสอบ
การทดสอบการปิดผนึกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางส่วนใหญ่ประกอบด้วยประเด็นต่อไปนี้:

การทดสอบประสิทธิภาพของสิ่งกีดขวาง: ผลกระทบของสิ่งกีดขวางที่วัสดุบรรจุภัณฑ์ต่อสารที่ซึมเข้าไปได้ เช่น ก๊าซ (เช่น ออกซิเจน) และของเหลว (ไอน้ำ) ซึ่งส่งผลต่อผลิตภัณฑ์บนชั้นวาง

คุณภาพในช่วงเวลานั้นเป็นสิ่งสำคัญ

การทดสอบความแข็งแรง: รวมถึงความต้านทานแรงดึงของวัสดุบรรจุภัณฑ์ ความแข็งแรงการลอกของฟิล์มคอมโพสิต ความแข็งแรงในการปิดผนึกความร้อน ความต้านทานการฉีกขาด ความต้านทานการเจาะ และตัวชี้วัดอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าบรรจุภัณฑ์

อุปกรณ์สามารถปกป้องผลิตภัณฑ์จากแรงภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การตรวจจับการปิดผนึกและการรั่วไหล: ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการปิดผนึก เราสามารถมั่นใจได้ว่าการปิดผนึกของบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนั้นไม่บุบสลาย เพื่อป้องกันการรั่วไหลเนื่องจากประสิทธิภาพการปิดผนึกของผลิตภัณฑ์ไม่ดี

การรั่วไหลจึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่บรรจุ

การทดสอบค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน: พื้นผิวด้านในและด้านนอกของฟิล์มบรรจุภัณฑ์ควรมีคุณสมบัติลื่นที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าการเปิดและประสิทธิภาพที่ดีในสายการผลิตที่มีความเร็วสูง

สามารถดำเนินการขนส่งและบรรจุภัณฑ์ได้อย่างราบรื่น

การวัดความหนา: ความหนาเป็นตัวบ่งชี้พื้นฐานสำหรับการตรวจจับฟิล์มความหนาไม่สม่ำเสมอจะส่งผลต่อความต้านทานแรงดึงและคุณสมบัติการกั้นของฟิล์ม

การตรวจจับตัวทำละลายตกค้าง: ตัวทำละลายตกค้างในถุงบรรจุภัณฑ์เกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัยของผู้ใช้ และจำเป็นต้องตรวจจับโดยใช้แก๊สโครมาโตกราฟี

การทดสอบคุณภาพการพิมพ์: แม้ว่าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบการปิดผนึก แต่คุณภาพการพิมพ์ยังส่งผลโดยตรงต่อผลกระทบโดยรวมและการใช้บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางด้วย

ประสบการณ์ผู้ใช้

2. วิธีการตรวจจับ
วิธีหลักในการทดสอบคุณสมบัติการปิดผนึกของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางมีดังต่อไปนี้:

วิธีทดสอบความหนาแน่นของอากาศแรงดันลบ: โดยใช้เครื่องทดสอบซีลพิเศษ FFY-06 ในการทดสอบ ตามประสิทธิภาพของวัสดุด้านนอกของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ความหนาแน่นของอากาศแรงดันลบ

การทดสอบมีสองวิธี: โดยการอพยพออกจากห้องสุญญากาศเพื่อสร้างความแตกต่างของแรงดันระหว่างด้านในและด้านนอกของตัวอย่างที่แช่อยู่ในน้ำ และการสังเกตการหลบหนีของก๊าซในตัวอย่างและแรงดันในน้ำ

ไม่ว่าจะมีฟองอากาศต่อเนื่องหรือมีน้ำซึมเข้าไปในตัวอย่างหรือไม่ เพื่อกำหนดประสิทธิภาพการปิดผนึกของตัวอย่างโดยการอพยพออกจากห้องสุญญากาศจะได้ตัวอย่าง

สร้างความแตกต่างของแรงดันภายในและภายนอก และสังเกตการขยายตัวของตัวอย่างและการคืนรูปร่างหลังจากปล่อยสุญญากาศ เพื่อพิจารณาประสิทธิภาพการปิดผนึกของตัวอย่าง

เครื่องทดสอบการซีลด้วยแรงดันบวก: ใช้แหล่งอากาศอัดเพื่อควบคุมความดันและเวลาผ่านไมโครคอมพิวเตอร์เพื่อตรวจจับและตรวจสอบประสิทธิภาพการซีลและกระบวนการแปรรูปของฝาขวด

ศิลปะ.ประสิทธิภาพการปิดผนึกถูกกำหนดโดยการฉีดก๊าซเข้าไปในบรรจุภัณฑ์และติดตามการเปลี่ยนแปลงของแรงดัน

เครื่องวัดออกซิเจนตกค้างในบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ: ใช้เทคโนโลยีการทดสอบที่รวมหลักการทดสอบของวิธีแรงดันแตกต่างเข้ากับการวิเคราะห์ระดับของเหลวในระหว่างการทดสอบ ห้องสุญญากาศจะเต็มไปด้วยน้ำก่อน

ปิดแผ่นปิดผนึก จากนั้นค่อยๆ เติมน้ำลงในกระบอกตวงไปยังบริเวณที่กำหนด ปิดฝาครอบด้านบน กดแผ่นปิดผนึกให้แน่น และดูดฝุ่นห้องทดสอบไปพร้อมๆ กัน

ในที่สุดปริมาณก๊าซที่เหลืออยู่ในบรรจุภัณฑ์จะได้รับจากการวิเคราะห์ระดับของเหลวและการคำนวณที่เกี่ยวข้องจนกว่าตัวอย่างจะขยายตัว

ข้างต้นเป็นข้อมูลโดยละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับมาตรฐานการทดสอบการปิดผนึกของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางควรสังเกตว่าวิธีการตรวจจับเฉพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ

มาตรฐานและอุปกรณ์ของผู้ผลิตแตกต่างกัน และองค์กรควรปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัดในการดำเนินงานจริง

 

12)เครื่องทดสอบความทนทานต่อแรงกระแทกของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

การทดสอบความทนทานต่อแรงกระแทกของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นส่วนเชื่อมโยงที่สำคัญมาก ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัยของเครื่องสำอางในระหว่างการขนส่งต่อไปนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ

ข้อมูลโดยละเอียดบางส่วนเกี่ยวกับเครื่องมือทดสอบความต้านทานแรงกระแทกสำหรับบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

หลักการทดสอบ
เครื่องทดสอบแรงกระแทกลูกตุ้มขวดเครื่องสำอางประเมินความต้านทานแรงกระแทกของขวดเครื่องสำอางเป็นหลักโดยการจำลองสภาพแวดล้อมการกระแทกที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขนส่ง

ผู้ทดสอบใช้ลูกตุ้มที่มีน้ำหนักที่ปรับได้เพื่อแกว่งอย่างอิสระที่ความสูงและความเร็วที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อกระแทกตัวอย่างขวดเครื่องสำอางและสังเกตว่าปรากฏหรือไม่

รอยแตกร้าว ความเสียหาย ฯลฯ ด้วยการปรับน้ำหนักลูกตุ้มและความสูงของแรงกระแทก ทำให้สามารถจำลองความรุนแรงของการกระแทกภายใต้สภาพแวดล้อมการขนส่งที่แตกต่างกันได้

คุณสมบัติการทดสอบ
เครื่องทดสอบนี้มีการทำงานแบบอัตโนมัติ ความสามารถในการทำซ้ำ การควบคุมพลังงานกระแทกอย่างแม่นยำ รวมถึงการตรวจสอบแบบเรียลไทม์และการบันทึกข้อมูลระบบอัตโนมัติน้อยลง

ขจัดข้อผิดพลาดในการใช้งานด้วยตนเองและปรับปรุงประสิทธิภาพการทดสอบความสามารถในการทำซ้ำ ผลลัพธ์ของการทดสอบแต่ละครั้งสามารถทำซ้ำได้สูงด้วยขั้นตอนการทดสอบที่ได้มาตรฐาน

คุณสมบัติซึ่งเอื้อต่อการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างมั่นคงการควบคุมพลังงานกระแทกที่แม่นยำ สามารถควบคุมพลังงานกระแทกได้อย่างแม่นยำโดยการปรับน้ำหนักและความสูงของแรงกระแทกของลูกตุ้ม

ปริมาณเพื่อจำลองสภาพแวดล้อมการขนส่งจริงได้ดียิ่งขึ้นฟังก์ชันการตรวจสอบและบันทึกข้อมูลแบบเรียลไทม์ช่วยให้สามารถตรวจสอบสถานะของขวดเครื่องสำอางได้แบบเรียลไทม์ในระหว่างกระบวนการทดสอบ

ควบคุมและบันทึกข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์ในภายหลัง

พื้นที่ใช้งาน
เครื่องทดสอบแรงกระแทกลูกตุ้มขวดเครื่องสำอางใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องสำอาง ยา อาหาร และอุตสาหกรรมอื่น ๆ เพื่อประเมินความต้านทานแรงกระแทกของบรรจุภัณฑ์ต่างๆ

เครื่องมือทดสอบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
นอกจากเครื่องมือทดสอบความต้านทานแรงกระแทกของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางแล้ว ยังมีเครื่องมือทดสอบอื่นๆ ที่สามารถใช้เพื่อทดสอบคุณสมบัติทางกายภาพและทางกลของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางได้

การทดสอบ เช่น ความต้านทานแรงดึงและการยืดตัว ความแข็งแรงการลอกของฟิล์มคอมโพสิต ความแข็งแรงในการปิดผนึกด้วยความร้อน การปิดผนึกและการรั่วไหล ความต้านทานแรงกระแทก ความเรียบของพื้นผิววัสดุ เป็นต้น

การตรวจจับตัวบ่งชี้

โดยสรุป เครื่องทดสอบความต้านทานแรงกระแทกของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางเป็นเครื่องมือสำคัญในการประเมินความต้านทานแรงกระแทกของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางก็สามารถเป็นไปในวงกว้างได้

มั่นใจในความปลอดภัยของเครื่องสำอางระหว่างการขนส่งในเวลาเดียวกัน ยังจำเป็นต้องรวมเครื่องมือทดสอบอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อประเมินคุณสมบัติทางกายภาพและทางกลของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

ดำเนินการทดสอบอย่างครอบคลุมเพื่อรับรองคุณภาพของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

 

13)ปัจจัยที่ส่งผลต่อความต้านทานแรงกระแทก

ปัจจัยที่ส่งผลต่อความต้านทานแรงกระแทกส่วนใหญ่มีประเด็นต่อไปนี้:

ระบบเรซิน: ระบบเรซินเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความต้านทานแรงกระแทกตัวอย่างเช่น ระบบสีอบโพลีเอสเตอร์สูตรน้ำค่อนข้างทนต่อแรงกระแทก1อีกด้วย,

การต้านทานแรงกระแทกของระบบไฮดรอกซีอะคริลิกสัมพันธ์กับปัจจัยต่างๆ เช่น อุณหภูมิการเปลี่ยนสถานะคล้ายแก้ว (Tg) และความยืดหยุ่น

การจับคู่ระหว่างเรซินและอะมิโนเรซิน: อัตราส่วนปริมาณของแข็งของเรซินหลักและเรซินอะมิโนในสูตรและชนิดของเรซินอะมิโนที่เลือกจะส่งผลต่อความต้านทานแรงกระแทก

สามารถ.โดยทั่วไป เมื่อปริมาณอะมิโนเรซินที่เติมสูงเกินไป ความแข็งจะช่วยให้เกิดความแข็งได้ แต่ความต้านทานต่อแรงกระแทกจะแตกต่างกันเมื่อปริมาณเรซินหลักที่เติมมากเกินไปจะส่งผลต่อความยืดหยุ่น

มีประโยชน์ ทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีเลือกอะมิโนเรซิน เช่น 325 ซึ่งมีความต้านทานแรงกระแทกต่ำเลือกอะมิโนเรซิน เช่น 303 ซึ่งมีความทนทานต่อแรงกระแทกได้ดี

การเลือกใช้ตัวทำละลายร่วม: ตัวทำละลายที่สร้างฟิล์มที่ชอบน้ำมีความทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีตัวอย่างเช่น เมื่อใช้ BCS และ DB เป็นสารเติมแต่งที่สร้างฟิล์ม ความต้านทานแรงกระแทกก็โอเค และถูกแทนที่ด้วย DPNB และเอสเทอร์ของแอลกอฮอล์

หลังจากอายุ 12 ปี คุณจะไม่สามารถผ่านการทดสอบความต้านทานแรงกระแทกได้

ผลกระทบของความหนาของฟิล์ม: ความหนาของฟิล์มมีอิทธิพลอย่างมากต่อความต้านทานแรงกระแทกยิ่งความหนาของฟิล์มหนาเท่าไร ความต้านทานต่อแรงกระแทกก็จะยิ่งแย่ลง และความหนาของฟิล์มก็จะยิ่งบางลงเท่านั้น ความต้านทานต่อแรงกระแทกก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

การขัดเงาของวัสดุฐาน: การขัดเงาของวัสดุฐานยังส่งผลต่อความต้านทานแรงกระแทกด้วยตัวอย่างเช่น ทดลองใช้แผ่นเหล็กวิลาดทั่วไปหลังการขัดเงาอย่างเหมาะสม

ทนต่อแรงกระแทกได้ดีกว่า

ปัจจัยที่ส่งผลต่อดัชนีแรงกระแทกของขวดและกระป๋อง: ดัชนีแรงกระแทกของขวดและกระป๋องได้รับผลกระทบจากหลายปัจจัยในบรรดาปัจจัยที่มีอิทธิพลต่างๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น ความหนาของผนังขวด

ระดับและความสม่ำเสมอ ความหนาของการเคลือบปลายร้อน และคุณภาพการหลอม มีผลค่อนข้างชัดเจนต่อความต้านทานแรงกระแทกของขวดและกระป๋อง

ปัจจัยที่มีผลต่อความทนทานต่อแรงกระแทกของน้ำยาเคลือบเงาอะคริลิก: สามารถปรับความต้านทานแรงกระแทกของน้ำยาเคลือบเงาอะคริลิกได้โดยการปรับโครงสร้างทางเคมีของฟิล์มสี

ทำให้ดีขึ้น.ตัวอย่างเช่น ปริมาณของหมู่ฟังก์ชันโมโนเมอร์ไกลซิดิลเมทาคริเลต (GMA) ถูกกำหนดเพื่อกำหนดหมู่อีพอกซีที่ใช้สำหรับการเชื่อมโยงข้ามเพื่อให้ได้การเชื่อมโยงข้ามที่แตกต่างกัน

ฟิล์มเคลือบระดับข้อต่อคัดกรองกรด dibasic ของสารบ่มชนิดเคลือบการบ่มแบบคอมโพสิตของกรดโดเดคาโนอิกและกรดโมโนบาซิกอิ่มตัวถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของเรซิน

ปัจจัยที่ส่งผลต่อความต้านทานแรงกระแทกของกระจกโฟโตโวลตาอิก: ปัจจัยที่ส่งผลต่อความต้านทานแรงกระแทกของกระจกโฟโตโวลตาอิก รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะองค์ประกอบของวัสดุ กระบวนการผลิต

การควบคุมกระบวนการ ฯลฯ

ข้างต้นเป็นเพียงปัจจัยที่มีอิทธิพลบางส่วนเท่านั้นปัจจัยที่มีอิทธิพลเฉพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานการณ์การใช้งานและประเภทวัสดุ


คุณจะไม่ผิดหวังกับเรา!เราหวังว่าโอกาสความร่วมมือระยะยาวในอนาคต
ความซื่อสัตย์ ศรัทธา ทำงานหนัก ยืนกราน ทำให้ดีที่สุด...

 

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales07@wanrongtube.com
+8613967527833
Glenlemon
+86 13967527833